Lượt truy cập Lượt truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 14706184

Tin hoạt động Tin hoạt động

Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP

      Ngày 05 tháng 6 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Lực Lượng TNXP Chi bộ Xí Quản lý phà TNXP đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Giàu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Hiến Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP.

     Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Dưới cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự đồng chí Trần Ngọc Hiến Tâm – Bí thư Đảng ủy Công ty trao hoa và quà của Đảng ủy Công ty chúc mừng đồng chí đảng viên mới và đồng thời chúc mừng Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng nói chung và công tác phát triển đảng của Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 

Đồng chí Trần Ngọc Hiến Tâm (bìa phải), Bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa và quà chúc mừng đảng viên mới của Chi bộ Xí nghiệp Quản lý phà TNXP

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH TNXP

Địa chỉ: 19 Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.39.141.900 – 08.39.141.901 – 08.39.140.207 – Fax : 08.39.141.903
Email: ctdvci.tnxp@tphcm.gov.vn
Website: www.besco.com.vn  -  www.congichtnxp.com.vn