Lượt truy cập Lượt truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 14697142

Tin hoạt động Tin hoạt động

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đ/c Nguyễn Thị Phương Dung

        Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Văn phòng Công ty thuộc Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung với sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Chi bộ. 

      Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Mai Văn Thanh đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy Lực lượng Thanh niên xung phong và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Thị Phương Dung. Đồng chí Mai Văn Thanh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

     Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Mai Văn Thanh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH TNXP

Địa chỉ: 19 Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.39.141.900 – 08.39.141.901 – 08.39.140.207 – Fax : 08.39.141.903
Email: ctdvci.tnxp@tphcm.gov.vn
Website: www.besco.com.vn  -  www.congichtnxp.com.vn