Lượt truy cập Lượt truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 14711601

Tin hoạt động Tin hoạt động

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Văn phòng Công ty

        Ngày 12 tháng 12 năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Lực Lượng TNXP, Chi bộ Văn phòng Công ty đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Lê Vinh Triều. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Hiến Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Công ty.

        Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Văn Thanh, Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Vinh Triều, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Dưới cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Vinh Triều đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Mai Văn Thanh, Bí thư Chi bộ Văn phòng Công ty (bìa phải) trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Vinh Triều

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH TNXP

Địa chỉ: 19 Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.39.141.900 – 08.39.141.901 – 08.39.140.207 – Fax : 08.39.141.903
Email: ctdvci.tnxp@tphcm.gov.vn
Website: www.besco.com.vn  -  www.congichtnxp.com.vn