Lượt truy cập Lượt truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 14697132

Đầu tư kinh doanh bất động sản Đầu tư kinh doanh bất động sản

Ngoài thế mạnh của Công ty là hoạt động công ích; hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản cũng đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, phát huy uy tín và thương hiệu của Công ty trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí hàng đầu của Công ty là luôn sẵng sàng cung cấp những sản phẩm bất động sản nổi bật như: căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, ,… đáp ứng mọi nhu cầu về môi trường sống, làm việc hiện đại, an cư, khu vui chơi, giải trí thân thiện, lành mạnh, đẳng cấp…

1. Các dự án đã thi công và đi vào hoạt động như:

a) Dự án khu dân cư Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Dự án Khu dân cư Bình Trị Đông tọa lạc tại một trong những vùng phát triển nhất của thành phố. Đây là khu dân cư sầm uất với mật độ thương mại, dịch vụ cao.

b) Dự án Chung cư An Sương

Dự án Chung cư An Sương  với mục tiêu đóng góp quỹ nhà cho Thành phố và người có thu nhập thấp hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển chung của Thành phố và người lao động tại khu vực.

c) Dự án khu nhà ở Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

Dự án Khu nhà ở Hiệp Bình Phước được đầu tư phù hợp với chính sách nhà ở của thành phố. Trung tâm của khu quy hoạch nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực hoàn chỉnh, mật độ dân số tăng, thích hợp cho việc đầu tư xây dựng khu dân cư mới.

2. Các dự án đang thực hiện và chuẩn bị đầu tư:

a) Dự án Trung tâm giao dịch thương mại, siêu thị ngành vải sợi, dệt mai và căn hộ

Dự án Trung tâm giao dịch thương mại, siêu thị ngành vải sợi, dệt may và căn hộ tại số 922 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Dự án tọa lạc ngay trung tâm đô thị của quận 5 tiếp giáp với bốn mặt tiền đường là Nguyễn Trãi, Hồng Bàng, Dương Tử Giang và Học Lạc.
Dự án được xây dựng là một khối nhà độc lập với quy mô nhà cấp đặc biệt, gồm 2 tầng hầm, 1 trệt và 34 tầng lầu
 

b) Dự án chung cư Tân Thới Hiệp, quận 12

Khu vực quy hoạch được xây dựng phù hợp với chính sách giãn dân ra các vùng ven trung tâm của thành phố. Mặt khác, dự án xây dựng chung cư cao tầng Tân Thới Hiệp cũng góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và công tác tái định cư từ các dự án hạ tầng trọng điểm.

c)  Dự án khu Dân cư và Thương Mại Phú Mỹ

Khu vực quy hoạch có vị trí nằm trong tổng thể khu dân cư Phú Mỹ và gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu tái định cư nằm dọc theo tuyến đường 15B và tuyến đường này kéo dài cắt ngang trục chính đại lộ Nguyễn Văn Linh (trục trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng)…

Ngoài thuận tiện về giao thông, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của quận 7 cũng là một trong những nhân tố chính trong lựa chọn của khách hàng khi tiến hành giao dịch bất động sản tại khu vực này. Việc xây dựng dự án góp phần đáp ứng nhu cầu tái định cư của thành phố và cũng phù hợp với sự phát triển của tổng thể toàn khu vực.

d)  Khu nhà ở Thanh niên xung phong Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh

Khu nhà ở Thanh Niên Xung Phong thuộc Vùng bổ sung phía Nam - Khu đô thị mới Nam thành phố – xã An Phú Tây - huyện Bình Chánh – TP.HCM.

Dự án nhằm xây dựng khu dân cư mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và nghỉ ngơi của người dân có thu nhập vừa phải, có ưu tiên phục vụ cho chương trình nhà ở cho CB-CNV.

Sau thời gian hoạt động cùng những kinh nghiệm thực tiễn đúc kết, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những công trình vững chãi nhất, tạo không gian thân thiện, an toàn và gần gũi, cùng những dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí hiện đại cho khách hàng…. Xã hội ngày một phát triển và tiến xa hơn, vì vậy chúng tôi xây dựng một môi trường sống và làm việc giúp con người tiếp cận và tận hưởng những tiến bộ khoa học kỹ thuật với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi".

Các công ty, cơ quan có nhu cầu xin liên hệ:
  Anh Thái - Phòng Đầu tư Kỹ thuật, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP.
 

Số điện thoại: 08.39.141.900 - 129;  0919.559.137

 

Các dự án đã thi công Các dự án đã thi công

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ CÔNG ÍCH TNXP

Địa chỉ: 19 Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.39.141.900 – 08.39.141.901 – 08.39.140.207 – Fax : 08.39.141.903
Email: ctdvci.tnxp@tphcm.gov.vn
Website: www.besco.com.vn  -  www.congichtnxp.com.vn